Kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

27 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân

BA CÔNG KHAI

Trao thưởng Hội trại kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng thành công của Lễ hội kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường (1970-2015), 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì. Sáng ngày 16/11/2015 Đoàn trường THPT Chu Văn An đã tiến hành tổng kết, trao thưởng cho các lớp đạt giải trong tham gia Hội trại kỷ niệm 45 năm thành lập Trường.

GƯƠNG SÁNG

Điểm sáng trong phong trào thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật

Điểm sáng trong phong trào thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật ở trường THPT Chu Văn An Hiện nay, vấn đề nước sạch trong sinh hoạt tại đồng bào vùng cao nói chung, cũng như huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái nói riêng luôn là vấn đề khó khăn, phức tạp và chưa có được những giải pháp bền vững, lâu dài. Xuất phát từ thực tế trên, là những người con sinh ra và lớn lên, đang học tập trên quê hương Văn Yên, nhóm học sinh lớp 12A11 và 12A10 Trường THPT Chu Văn An, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái là em Hoàng Văn Cường và em Hà Văn Mười dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Anh Đức - GV môn Hóa học đã mạnh dạn thực hiện đề tài sáng tạo khoa học kỹ thuật mang tên “Lọc nước nhờ than hoạt tính làm từ bã mía”.

TIN THI ĐUA

Trao thưởng thi đua định kỳ tháng 3 năm 2016

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội khuyến học và Kế hoạch thi đua định kỳ đối với các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong phong trào thi đua định kỳ hàng tháng, trong giờ chào cờ ngày thứ hai 11/4/2016, Hội khuyến học nhà trường, Đoàn trường đã tổng kết thi đua - trao thưởng tháng 3 năm 2016 cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tháng 3.

TIN GIÁO DỤC

Gặp mặt đoàn học sinh giỏi dự thi chọn Đội tuyển quốc gia

Thực hiện kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2014-2015, chiều ngày 21/10/2014, Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Chu Văn An đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn học sinh giỏi dự thi chọn đội tuyển quốc gia tỉnh Yên Bái năm 2014-2015.

Học tập tấm gương Hồ Chí Minh

Bài dự thi "Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" huyện Văn Yên năm 2007

Hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", năm 2007 Huyện Văn Yên tổ chức hội thi "Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".Tôi vinh dự được chi bộ trường THPT Chu Văn An chọn cử tham gia cuộc thi. Xin mạn phép được gửi tới bạn đọc đề cương bài dự thi với câu chuyện: "Chủ tịch nước cũng không có đặc quyền" (Theo Nguyễn Dung- Trong Bác Hồ với chiến sĩ- Tập I, NXB Quân đội 2001)

TIN CÔNG ĐOÀN - ĐOÀN TN

Nhật ký bóng đá ngày 16/01/2017

Ngày 16/01/2017 tiếp tục diễn ra 4 cuộc đọ sức trong khuôn khổ vòng bán kết giải bóng đá truyền thống trường THPT Chu Văn An lần thứ VIII “Mừng Đảng Mừng Xuân” năm 2017.

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVII thành công tốt đẹp

(ĐCSVN) - Sau 3 ngày làm việc, chiều 23/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2010 - 2015 đã chính thức bế mạc. Đại hội đã bầu 51 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2010 - 2015; bầu 14 đồng chí vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy; bầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy gồm 9 đồng chí. Đồng chí Đào Ngọc Dung được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái. Đại hội cũng bầu 16 đồng chí đi dự Đại hội lần thứ XI của Đảng.